เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 15/06/2544
ปรับปรุงเวบเมื่อ 18/05/2563
ผู้ชมทั้งหมด

Thailand


สินค้าทั้งหมด 11297


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (11297)
เทพเจ้าจีน / เทพเจ้าฮินดู
พระแก้วมรกต - หลวงพ่อโสธร - พระพุทธชินราช
พระเครื่องวัดบวรนิเวศวิหาร
พระวัดสุทัศน์เทพวราราม
หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ ( รวมทุกวัด )
สมเด็จวัดระฆัง สมเด็จบางขุนพรหม สมเด็จวัดเกษไชโย
กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์,กรมหลวงชุมพร,เสด็จเตี่ย
สมเด็จ พระเจ้า ตากสิน มหาราช
สมเด็จพระนเรศวรมหาราช
เหรียญรัชกาล
พระ 25 พุทธศตวรรษ
เจ้าคุณนร วัดเทพศิรินทร์
หลวงพ่อเชิญ วัดโคกทอง
พระประจำวันเกิด
ตะกรุด ...เชิญทางนี้ครับ
พระกริ่ง - พระชัยวัฒน์
พระ กรุ
เครื่องราง - ของขลัง
เนื้อผงยอดนิยม
หลวงปู่หลิว วัดไร่วัดแตงทอง
กุมารทอง
พระกริ่งหลวง
หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ และ ลูกศิษย์ของท่าน
หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี
เหรียญเก่า - ราคาถูก
พระสายสมุทรปราการ
หลวงพ่อแพ วัดพิกุลทอง
รูปหล่อยอดนิยม
พระอาจารย์ฝั้น อาจาโร
ขุนแผน
พระปิดตา
หลวงพ่อ ฤาษี ลิงดำ วัดท่าซุง
หลวงปู่กาหลง วัดเขาแหลม
หลวงพ่อเกษม สุสานไตรลักษณ์
หลวงพ่อทองดำ วัดถ้ำตะเพียนทอง
รัชกาลที่ 9 ( ร.9 )
หลวงพ่อหยอด วัดแก้วเจริญ
พระเครื่องเนื้อผงทั่วไป
หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน
วัดปากน้ำ
หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ
พระธุดงคกรรมฐาน กองทัพธรรม
หลวงปู่คำบุ วัดกุดชมภู
หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ จ.สุพรรณบุรี
หลวงปู่แหวน วัดดอยแม่ปั๋ง
หลวงปู่คำพัน วัดธาตุมหาชัย
หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่
หลวงปู่เปลื้อง วัดลาดยาว
หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม
พระใหม่ พิธีดี มวลสารเยี่ยม อนาคตไกล
รวมพุทธคุณ ประวัติศาสตร์แห่งวงการพระเครื่อง
พระเก่า - ราคาถูก
พระเนื้อผงรุ่นใหม่
พระใหม่ที่เปิดรับจอง
พระกริ่งนาคราช
พระบูชา
สั่งจองพระใหม่
พระเครื่อง ราคาพิเศษ !!!!!!!
พระทองคำ
จตุคาม รามเทพ รวมทุกวัด
รูปหล่อ - เหรียญหล่อ
พระแท้ - พระปลอม ORIGINAL - COPY
พระกริ่งนเรศวรเพ็ชรกลับ
เหรียญใหม่ มาแรง
สร้อยคอ แขวนพระ
พระแท้ แปลกตา !!!!!!
หนังสือพระ
เครื่องมือ และ อุปกรณ์พระ
ลองของจริง !!!!!!
อยากรู้ ดูตรงนี้
หน้านี้ มีไว้โชว์
สะสมบุญ บริจาค การกุศล เชิญครับ
ครูบาดวงดี วัดท่าจำปี
วัดเขากะโหลก เปิดตำนานพญาจระเข้ จักรพรรดิเศรษฐี
องค์ละ 99 บาท
หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย
กษัตริย์มหาราช ของชาติไทย
พระพุทธเจ้าและพระพุทธสาวกของพระองค์จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

Link
ตลาดพระเครื่อง
พระเครื่อง
ตะกรุด


เทศกาลกรุแตก  แท้ทุกที่ การันตี ทุกชิ้น 

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> พระปิดตา >> หลวงปู่จรัญ วัดน้ำเคือง พระปิดตากลีบจำปี เนื้อขมิ้นปูน สีแดง

หลวงปู่จรัญ วัดน้ำเคือง พระปิดตากลีบจำปี เนื้อขมิ้นปูน สีแดง - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
หลวงปู่จรัญ วัดน้ำเคือง พระปิดตากลีบจำปี เนื้อขมิ้นปูน สีแดง
  Tell a Friend

หลวงปู่จรัญ วัดน้ำเคือง พระปิดตากลีบจำปี เนื้อขมิ้นปูน สีแดง

รหัสสินค้า: 006899
ราคา: 0.00 บาท
รายละเอียด:หลวงปู่จรัญ วัดน้ำเคือง ตำบลท้ายทุ่ง อำเภอทับคล้อ จังหวัดพิจิตร

.........หลวงปู่จรัญ วัดน้ำเคือง องค์นี้ของจริงของพิจิตร เพชรแท้ที่ซ่อนเร้นกายในท้ายทุ่ง ของจริงที่คนท้องถิ่นเคารพยำเกรง ในพิจิตรหลวงปู่เป็นหนึ่งไม่รองใคร ปัจจุบันหลวงปู่มีพรรษามากที่สุดในจังหวัด อายุถึง 89 ปี ยังแข็งแรงพูดจาฉะฉานความจำดีเลิศ ศิษย์จะยำเกรงในบารมีท่านมาก แค่หลวงปู่มองก็เหมือนต้องมนต์สะกดแล้ว หลวงปู่จรัญเป็นคนลพบุรี ดงพลับ บ้านหมี่ ต้นตระกูลเป็นลาวพรวน บวชตั้งแต่อายุ 20 ปีกับหลวงปู่อุปัชฌาย์จอน ผู้เป็นศิษย์ในหลวงปู่สายวัดพยัฒาราม วัดเสือ หลวงปู่จึงได้วิชาสายหลวงปู่สายยอดเกจิลพบุรีมาเต็ม ๆ สมัยหนุ่ม ๆ ได้ยินชื่อหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ อยากไปหาแต่ไปไม่ถูกพอดีมาอยู่วัดทุ่งเรไร ซึ่งหลวงพ่อเดิมขนมีดหมอ ผ้ายันต์รูปหล่อใส่หลังช้างมาเป็นกระสอบเพื่อแจกงานฝังลูกนิมิตวัดทุ่งเรไร หลวงปู่จรัญพระหนุ่มวัยคะนองได้รับหน้าที่เฝ้าวัตถุมงคลในโบสถ์ หลวงพ่อเดิมท่านมาด้วยพักอยู่ที่กุฎิเจ้าอาวาส ยามดึกหลวงปู่จรัญได้ไปเปิดกระสอบผ้ายันต์รูปหล่อและมีดหมอชักจากปลอกออกมาดู และลอกยันต์จากวัตถุมงคลหลวงพ่อเดิม หัดเขียนอยู่ทั้งคืน พอรุ่งสางหลวงพ่อเดิมเดินเข้ามาในโบสถ์เรียกหลวงปู่จรัญเข้ามาหาแล้วพูดว่า “ อยากรู้หรือลูกทำไมไม่ถามพ่อ จะสอนให้อยู่แล้วไม่ต้องครูพักลัก จำหรอกพ่อคุณ ” หลวงปู่จรัญก้มกราบท่าน ท่านสั่งให้หาดอกไม้ธูปเทียนแต่งขันธ์ 5 มาหาท่าน หลวงปู่จรัญก็ทำตาม หลวงพ่อเดิมก็ครอบครูรับหลวงปู่จรัญเป็นศิษย์ตั้งแต่นั้นมา หลวงพ่อเดิมสั่งให้ไปหาที่วัดหนองหลวงหลายครั้ง แต่ละครั้งหลวงพ่อเดิมก็จะสอนสั่งเทียบอารมณ์จิตให้อย่างดี มีครั้งหนึ่งหลวงพ่อเดิมพาไปหลังวัดหนองหลวงชี้ให้หลวงปู่จรัญดูรังนกกระจาบและถามว่า “ พ่อคุณดูซิเขามีไข่กี่ใบนะ มีลูกชายลูกหญิงกี่ตัว ” หลวงปู่จรัญก็ใช้วิชาที่หลวงพ่อเดิมสอนบอกท่าน หลวงพ่อเดิมท่านอมยิ้มและตอบมาว่า “ ดีดีรู้ดี รักษาไว้นะพ่อ ” หลวงปู่จรัญยังไปหาหลวงพ่อเดิมที่วัดหนองโพธิ์หลายครั้ง เทียวมาเทียวไป ครั้งหนึ่งๆอยู่กับหลวงพ่อเดิมเป็นเดือน ๆ ยังเคยพบหลวงพ่อน้อย หลวงพ่อโอดวัดจันเสน หลวงพ่อเดิมแนะนำให้รู้จักหลวงพ่อโอด และบอกว่านี่องค์นี้พี่คุณนะ คุณโอดเขาอยู่ถิ่นพ่อ ส่วนคุณไปเอาดีต่างถิ่น

.........ประมาณปี 2492 หลวงปู่จรัญไปกราบหลวงพ่อเดิม ท่านบอกหลวงพ่อน้อยซึ่งขณะนั้นครองวัดหนองโพธิ์แทนท่านแล้ว ว่า ขอมีดให้ “ คุณ ” (หมายถึงหลวงปู่จรัญ) ซักเล่มเถอะเล่มโต ๆ หน่อยนะ หลวงพ่อน้อยหยิบมาถวายหลวงพ่อเดิม ท่านรับมาแล้วมอบให้หลวงปู่จรัญ บอกว่าคุณลองไปดูเจ้าใหญ่ของพ่อซิเขาอยู่ป่าข้าง ๆวัดนี้เอง หลวงปู่จรัญจึงเดินไปหาเจ้าใหญ่ช้างหลวงพ่อเดิมซึ่งไม่เคยให้ใครขี่ได้นอกจากหลวงพ่อเดิมและควาญที่เลี้ยงเขา เจ้าใหญ่ยืนหันหน้าหาหลวงปู่จรัญร้องแปร๋น ๆ โน้มตัวลงย่อขาแสดงอาการจะรับหลวงปู่จรัญขึ้นขี่ ควาญช้างจึงบอกว่าอาจารย์ลองดูซิใหญ่เขาให้ขึ้น หลวงปู่จรัญจึงขึ้นขี่เจ้าใหญ่ช้างเชือกสำคัญของหลวงพ่อเดิมได้มีดหมอเล่มนั้นท่านมอบให้ทหารไปแล้ว

.........ปี 2494 หลวงพ่อเดิมมรณภาพ หลวงปู่จรัญได้ไปอยู่ช่วยงานที่วัดหนองโพธิ์หลายวัน หลวงพ่อเดิมสอนวิชาให้หลวงปู่จรัญมาก หลวงปู่รักหลวงพ่อเดิมดุจพ่อแท้ ๆ มีความสัมพันธ์เสมือนว่าเคยเกิดเป็นพ่อลูกกันมาหลายชาติ

.........หลวงปู่จรัญพระสงฆ์หนึ่งเดียวที่หลวงพ่อเปรื่อง ให้เณรมาตามไปเสกพระปี 15

.........หลวงปู่จรัญเคยไปอยู่วัดบางคลาน วัดหลวงพ่อเงินที่พิจิตร สมัยหลวงพ่อเปรื่องเป็นเจ้าอาวาส ในฐานะเพื่อนรักกับหลวงพ่อเปรื่อง หลวงปู่ได้ไปขอเรียนและศึกษาวิชาในสาย หลวงพ่อเงิน เทพเจ้าแห่งโพธิทะเลและฝึกฝนเอง หลวงพ่อเปรื่องแนะนำบ้าง หลวงพ่อเงินเคยปรากฏในนิมิตสอนให้บ้าง ในงานเสกพระปี 15 เป็นพิธีใหญ่ พอทำพิธีที่วัดสุทัศน์ ฯ แล้วก็ขนพระไปเสกที่วัดบางคลานอีกครั้ง พิธีนี้พระเกจิคณาจารย์มากมาย หลวงปู่จรัญอยู่ช่วยงานมีหน้าที่รับรองพระเกจิที่มาเสก พิธีนี้ทำกันทั้งวันทั้งคืน ใกล้เที่ยงคืนแล้วหลวงปู่จรัญนั่งสมาธิในกุฎิ มีเณรมาเรียกบอกว่าหลวงพ่อเปรื่องให้มาตามท่านห่มผ้ารออยู่แล้วจึงเดินไปหา หลวงพ่อเปรื่องบอกว่า “ หลวงพี่ ( หลวงพ่อเปรื่องเรียกหลวงปู่จรัญ ) เสกพระหน่อยซิ หลวงพ่อ ( หมายถึง หลวงพ่อเงิน ) ให้หลวงพี่นั่งเสกด้วย ” หลวงปู่จรัญซึ่งทราบอยู่แล้วด้วญาณของท่านจึงไม่ต้องพูดอะไร เดินเข้าไปในโบสถ์ไปนั่งเสกร่วมกับเกจิอีกหลายรูป หลังนั่งเสกสักครู่มีหลวงปู่ท่านหนึ่งเป็นพระที่มีลูกศิษย์มาก ( หลวงปู่จรัญจำชื่อท่านไม่ได้ ) เดินเข้ามาหาแล้วบอกว่า “ ตอนผมอายุเท่าคุณ ผมยังทำไม่ได้ขนาดนี้เลย คุณนี่แน่จริง ๆนะ ”

.........หลวงพ่อพรหมวัดช่องแครับครอบครูโดยเสกข้าวให้กิน

.........ประมาณปี 2511 หลวงปู่จรัญเดินทางไปกราบหลวงพ่อพรหมที่เขาช่องแค พอไปถึงหลวงพ่อพรหมกำลังฉันเพลพอดี จึงเรียกหลวงปู่ให้มานั่งฉันด้วย ขณะฉันหลวงพ่อพรหมพูดขึ้นมาว่า “คุณไม่ต้องเรียนกับผมหรอก พรางชี้มือไปที่พระพุทธรูป คุณต้องเรียนกับพระพุทธ ” หลวงปู่ตอบสนทนากับหลวงพ่อพรหมหลายคำ พอฉันเสร็จหลวงพ่อพรหมปั้นข้าว 3 ก้อน ยื่นให้หลวงปู่จรัญบอกว่า “ คุณ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ ครบองค์ 3 คุณ รักษาไว้ในตัวนะ ” หลวงปู่จรัญจึงกลืนข้าว 3 ก้อนของหลวงพ่อพรหม พอเวลาจะกราบลาหลวงพ่อพรหมท่านบอกว่า “ คุณรับของผมไปแล้วรักษาให้ดีนะ ” ขณะที่สนทนากันหลวงพ่อพรหมชี้ให้ดูในบาตรแล้วถามว่า “ คุณอะไรอยู่นะ คุณรู้ไหม ” หลวงปู่จรัญจึงใช้จิตดูก็ตอบไปว่า “ มียาสมุนไพรอยู่กับดีหมี ” หลวงพ่อพรหมบอกว่า “ คุณมาถูกทางแล้ว เอาเถอะมีอะไรก็บอกผม ผมไม่ทิ้งคุณหรอก ผมยังอยู่อีกนาน ”

.........สยบเจ๊กหยี่ที่ไม่นับถือ ตอนหลังรวยเอารวยเอา ด้วยบารมีหลวงปู่

.........เจ๊กหยี่คนดังทับคล้อนิมนต์หลวงพ่อชื่อดังองค์หนึ่งไปฉันเพลและเจิมร้าน หลวงพ่อองค์นี้เกิดป่วยไปไม่ได้ หลวงพ่อท่านบอกว่าให้ไปหาสมภารวัดน้ำเคืององค์นี้เก่ง เจ๊กหยี่เสียมิได้ไม่เคยรู้จักและเลื่อมใสหลวงปู่วัดน้ำเคืองเลย แต่ก็ไปนิมนต์ท่าน หลวงปู่ก็ไปฉันเพลและเจิมให้ ตั้งแต่นั้นมากิจการของเจ๊กหยี่ก็เจริญขึ้น ขยายกิจการไปทั่ว ทุกที่ก็จะนิมนต์หลวงปู่วัดน้ำเคืองไปเจิมให้ ( เจ๊กหยี่เรียกชื่อหลวงปู่ไม่ชัด เลยเรียกว่า หลวงปู่วัดน้ำเคืยง ) ปัจจุบันนี้เจ๊กหยี่เสียชีวิตแล้ว ลูกชายยังตัดไม้กระดาษรอยเจิมเดิมที่หลวงปู่จรัญไปเจิมให้ใส่กรอบเก็บไว้ที่บ้านเลย ( รอยเจิมของหลวงปู่ขลังขนาดนั้น )


.........น้ำมนต์ตำรับหลวงพ่อเดิมโคตรศักดิ์สิทธิ์

.........ชาวทับคล้อจะรู้จักหลวงปู่จรัญในฐานะพระเก่งอาบน้ำมนต์สุดยอดเยี่ยมยุทธที่สุด ไม่ต้องสงสัยเลย เพราะหลวงปู่เรียนวิชาทำน้ำมนต์มาจากหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ หลวงปู่จะว่าคาถาดัง ๆ และอาบน้ำมนต์ไปด้วย เคยมีคนมาอาบน้ำมนต์กับท่านพอลุกออกไปมีตะปูเส้นผมตกเกลื่อน บางคนอาเจียนออกมาเป็นหนังควายชิ้นเล็ก ๆ ก็มี หลวงปู่จรัญเคยอาบน้ำมนต์ให้คนเสียจริตให้มีสติกลับมาเหมือนเดิมได้ คนโดนคุณ โดนของ ดวงตกดวงไม่ดี หลวงปู่จะอาบน้ำมนต์ให้ ทุกรายกลับไปดีขึ้นทั้งนั้น คนทั่วไปเวลาอาบน้ำมนต์ของหลวงปู่จะรู้สึกเลยว่าไม่ธรรมดา ต้องประคองใจไว้ให้ดีใจจะสั่นมาก พวกที่สักยันต์พอเผลอสติปั๊บของจะขึ้นทันที บางคนโดนของผู้ชายแท้ ๆ ร้องเสียงเป็นผู้หญิง ก็มี ยุคนี้น้ำมนต์ของหลวงปู่นี้ใครก็สู้มิได้

พระปิดตากลีบจำปี มหาลาภ

.........หลวงพ่อเดิมมีวิชาหนึ่งเป็นเมตตาสูงมาก และมหานิยมสูงที่สุดด้วย หลวงพ่อเดิมท่านบอกสรรพคุณว่า “ ดอกจำปี ดอกเล็ก ขาวอมเหลือง ในดอกไม่มีอะไรเลยมีกลีบกับเกสรนิดเดียว มีกลิ่นหอมส่งไปเรียกหมู่ภมร หมู่แมลงที่บินไกลเป็นกิโล ๆ เขามาดอมดมชมกลิ่นได้ หรือแม้แต่คนที่อยู่ใกลแค่ไหน เมื่อได้กลิ่นจำปีเหมือนต้องมนต์สะกดชอบยินดีในกลิ่นหอมของดอกจำปี จะพูดชมไม่ขาดปาก นานเข้ากลิ่น จะยิ่ง หอมนาน หอมไกลไปอีก ” โบราณจึงนำสรรพคุณของดอกจำปีที่ใครก็วิ่งหา ได้กลิ่นดังต้องมนต์สะกด มาสร้างดอกจำปีพุทธคุณขึ้น อุปมาดังพระธรรมของพระพุทธเจ้าหอมหวนทวนลมฉันได กลี่นดอกจำปีก็ฟุ้งกระจายฉันนั้น หลวงพ่อเดิมเคยทำจำปี งาแกะ เพื่อให้แม่ค้าแม่ขายคนที่ต้องการความเมตตามหาเสน่ห์ คนแห่เข้ามาซื้อของ เหมือนหมู่ภมรหมู่แมลงอยู่ไกลแค่ไหนก็ต้องบินมา จำปีหลวงพ่อเดิมจึงขลังแรงที่สุดทางเมตตา มหานิยมและมีลาภมาก

.........หลวงปู่จรัญจึงสร้างจำปีรุ่นแรกไม่ให้ทับรอยครูบาอาจารย์ ทำพระปิดตามหาลาภ ซึ่งเป็นองค์พระมหากัจจาเยนะที่มีลาภผลเป็นเลิศ มีปัญญาในการเทศนามาก ประทับในดอกจำปี สวยงามลงตัว จำปี 5 แฉกย่อคุณยันต์ครูพระเจ้า 5 พระองค์ ด้านหลังเป็นยันต์นะพระเจ้าเปิดโลกแผ่รัศมี เป็นมนต์เรียกโภชนาหารเงินทองทรัพย์สินไหลเข้ามาไม่ขาด หลวงปู่ปลุกเสกพระปิดตามหาลาภดอกจำปี ตามตำรับการสร้างดอกจำปีหลวงพ่อเดิมอันโด่งดัง เสริมมหาลาภมหาลาโภ ลงไป องค์พระสวยงามคมชัดมากมาก พ่อค้าแม่ค้าทำธุรกิจติดต่อการค้าอยากให้มีลูกค้ามาก คนซื้อของเยอะกิจการดี มั่งมีทรัพย์โชคลาภไหลมา ก็อย่าลืมใช้ปิดตากลีบจำปีติดร้านติดบริษัทไว้.........กลิ่นจำปีหอมติดจมูก หอมทวนลมใด้ ฉันใด ลูกค้าจะนิยมชมชอบนึกถึงเราในทางที่ดีงามฉันนั้น

.........หลวงปู่จรัญ วัดน้ำเคือง พระปิดตากลีบจำปี เนื้อขมิ้นปูน สีแดง จัดสร้าง 888 องค์ คัดสภาพสวยมาก บูชาพร้อมซองเดิมจากวัดบริการส่งฟรีทั่วประเทศ

***วัตถุมงคลมีน้อย สนใจเช่าบูชา ตัดสินใจด่วน !!!!!

@------ พระเครื่องรุ่นนี้หมดแล้วครับ ------@
หากมีเพิ่มเติมจะนำมาลงราคาบูชาไว้ครับ
@---------------- ขอบคุณครับ ----------------@

----------- รับประกันความแท้ 100% ------------
---- เพื่อนๆท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ----
---------- คุณ โจ้ อิศวเรศ 081-6445065 ------------

***** วิธีการชำระเงิน คลิกด้านล่างได้เลยครับ *****


บริการของร้านค้า

หากคุณชอบเว็บนี้ กรุณากด + 1 ขอบคุณครับ


หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//